skip to Main Content

IsoQ Việt Nam cung cấp dịch vụ Chứng nhận hợp chuẩn gạch (Gạch bê tông, Gạch Terrazzo, Gạch xi măng lát nền, …) theo Tiêu chuẩn Việt Nam, Tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra doanh nghiệp khi tiến hành chứng nhận với IsoQ Việt Nam sẽ được hỗ trợ về pháp lý và các thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Vì sao phải công bố, chứng nhận hợp chuẩn gạch

Đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Điều 24. Công bố sự phù hợp (Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa)

1. Người sản xuất thông báo sản phẩm của mình phù hợp với tiêu chuẩn (sau đây gọi là công bố hợp chuẩn) hoặc với quy chuẩn kỹ thuật (sau đây gọi là công bố hợp quy).

2. Việc công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được thực hiện theo quy định của pháp luật về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.

Như vậy, sản phẩm gạch cần phải được thử nghiệm, chứng nhận và công bố hợp chuẩn tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trước khi lưu thông trên thị trường.

Việc đạt được chứng chỉ Chứng nhận gạch là việc cần thiết để tăng uy tín, tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Chứng chỉ chứng nhận gạch là minh chứng cho năng lực cũng như cam kết chất lượng sản phẩm của đơn vị sản xuất gạch, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường, tăng hiệu quả khi quảng bá thương hiệu của nhà sản xuất trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Nhà sản xuất được sử dụng dấu chứng nhận chất lượng trực tiếp trên sản phẩm, bao bì hay trên các tài liệu nhằm mục đích quảng cáo, quảng bá. Tiết kiệm chi phí thử nghiệm, có thể được xét miễn, giảm kiểm tra khi có Giấy chứng nhận và Dấu chất lượng.

Cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Quá trình chứng nhận sản phẩm gạch giúp nhà sản xuất có nhiều cơ hội cải tiến hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm giúp ổn định chất lượng, giảm sự sản phẩm bị lỗi và nâng cao năng suất thông qua hoạt động cải tiến liên tục.
Ngoài ra để đảm bảo an toàn và chất lượng công trình được ổn đinh khi đưa vào sử dụng, đa phần các khách hàng, công trình đều yêu cầu các đơn vị sản xuất phải có bên thứ 3 xác nhận chất lượng sản phẩm trước khi tham gia đấu thầu.

Các tiêu chuẩn chứng nhận hợp chuẩn gạch

STT Mã số Tên tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật Ghi chú
1 TCVN 6477:2016 Gạch bê tông
2 TCVN 7744:2013 Gạch Terrazzo
3 TCVN 6065:1995 Gạch xi măng lát nền

Quy trình Chứng nhận hợp chuẩn gạch

Chứng nhận hợp chuẩn Cửa đi, cửa sổ

Kết thúc quá trình chứng nhận hợp chuẩn, IsoQ VietNam hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ công bố hợp chuẩn gạch tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Thời gian thực hiện:

Thời gian thực hiện: 10 ngày (không tính thời gian thử nghiệm mẫu)

Chi phí thực hiện:

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin về số lượng sản phẩm, sản lượng, địa điểm và số lượng CBNV tham gia sản xuất, ISOQ sẽ đưa ra chi phí chứng nhận phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Hiệu lực của giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận hợp chuẩn có giá trị trong vòng 3 năm.

Trong thời gian hiệu lực của giấy chứng nhận, ISOQ sẽ tiến hành đánh giá giám sát không quá 12 tháng/ lần

Dấu chứng nhận hợp chuẩn:

Sau đây là mẫu dấu chứng nhận hợp chuẩn của ISOQ đối với sản phẩm gạch

Dấu chứng nhận TCVN 6477
Dấu chứng nhận TCVN 6065
Dấu chứng nhận TCVN 7744

Tại sao lựa chọn dịch vụ của IsoQ Việt Nam

Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa

IsoQ VietNam luôn làm đúng những gì đã cam kết, luôn đặt giá trị cốt lõi, uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được IsoQ song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chi phí chứng nhận của IsoQ Việt Nam luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

Mạng lưới đánh giá rộng lớn

Với đội ngũ chuyên gia đa ngành, đa lĩnh vực, được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng bằng năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Được tin tưởng bởi

IsoQ cung cấp dịch vụ Chứng nhận hợp chuẩn Gạch và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp công bố hợp chuẩn tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.


Hotline: 0779.31.37.39

Email: info@isoq.vn

Back To Top