skip to Main Content

Công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm nước rửa tay

Doanh nghiệp là nhà sản xuất nước rửa tay, để đưa sản phẩm ra thị trường thì không thể thiếu bước Công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm nước rửa tay với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khuyến cáo từ Bộ Y tế cho biết, người dân cần đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân bằng cách rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay có chứa cồn, để giảm thiểu việc mắc bệnh và đề phòng lây nhiễm virus Corona.

Giảm nguy cơ mắc chủng virus Corona mới

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều những thương hiệu, nhãn hàng và chủng loại sản phẩm rửa tay. Tuy nhiên, sau đó luôn là vấn đề nước rửa tay kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Chính vì thế, để nâng cao và khẳng định được giá trị thương hiệu các cơ sở sản xuất nước rửa tay phải công bố tiêu chuẩn sản phẩm.

Căn cứ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm nước rửa tay

Tiêu chuẩn cơ sở nước rửa tay được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tiến bộ kỹ thuật, kinh nghiệm, nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở.

Trình tự, thủ tục xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở nước rửa tay

Bước 1: Lập kế hoạch xây dựng TCCS ;

Bước 2: Biên soạn dự thảo TCCS;

Bước 3: Tổ chức lấy ý kiến cho dự thảo TCCS;

Bước 4: Tổ chức hội nghị chuyên đề về dự thảo TCCS;

Bước 5: Xử lý ý kiến và hoàn chỉnh dự thảo TCCS;

Bước 6: Lập hồ sơ dự thảo TCCS;

Bước 7: Thẩm tra dự thảo TCCS;

Bước 8: Công bố TCCS;

Bước 9: In ấn TCCS.

Công bố Tiêu chuẩn cơ sở nước rửa tay

Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố TCCS . Hồ sơ dự thảo TCCS được lưu trữ tại cơ sở.

IsoQ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, công bố tiêu chuẩn cơ sở phù hợp theo quy định tại Thông tư 21/2007/TT-BKHCN.

ISOQ là tổ chức Khoa học công nghệ, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm nghiệm, đào tạo và hỗ trợ các tổ chức/doanh nghiệp triển khai các thủ tục nhà nước liên quan tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
ISOQ có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ

Chia sẻ

Hotline: 0779.31.37.39

Email: info@isoq.vn

Back To Top